Nhận định bóng đá Nykobing vs Fredericia, 1h00 ngày 16/11: Bắc thang...

Nhận định bóng đá Nykobing vs Fredericia, 1h00 ngày 16/11: Bắc thang lên nửa trên

1129
0
SHARE
Nhận định bóng đá Nykobing vs Fredericia, 1h00 ngày 16/11: Bắc thang lên nửa trên

Nhận định bóng đá hôm nay, soi kèo trận đấu Nykobing vs Fredericia, 1h00 ngày 16/11, vòng 13 giải hạng nhất Đan Mạch, sân Enelco Arena.

Sau gần một nửa chặng đường của giải hạng nhất Đan Mạch, cả Nykobing và Fredericia đã tạo ra được cách biệt an toàn đối với khu vực nguy hiểm. Giờ đã đến lúc để họ nghĩ tới những vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. 3 điểm sẽ giúp hai đội bóng này áp sát nửa trên của bảng xếp hạng và sau đó có thể gia nhập cuộc đua lên hạng, khi khoảng cách giữa họ và top 3 chỉ là 10 điểm. Nhưng như mọi khi, người chiến thắng chỉ có một.

Kèo nhà cái Nykobing vs Fredericia

Nhận định Nykobing

Giai đoạn đầu tiên của mùa giải thực sự không phải là những ngày vui đối với Nykobing khi họ để thua liên tục, có giai đoạn họ còn phải nhận 4 trận thua trong 4 vòng đấu liên tiếp. Nhưng giờ thì mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp hơn với họ, khi đội bóng này đã vừa trải qua chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp, trong số đó có chiến thắng 1-0 trước ứng cử viên lên hạng Thisted. Đáp án cho những kết quả ấn tượng vừa qua có lẽ là những cầu thủ phòng ngự. Trong 5 trận đấu kể trên, họ giữ sạch lưới 1 lần, và chỉ có đúng 1 trận để thua hơn 1 bàn. Cho tới bây giờ, hiệu số bàn thắng bại của họ vẫn là âm, nhưng nếu tiếp tục phong độ này, không khó để họ thay dấu gạch ngang bằng dấu cộng và vươn cao hơn trên bảng xếp hạng.

Nykoping đã cải thiện đáng kể khả năng phòng ngự
Nykobing đã cải thiện đáng kể khả năng phòng ngự

Nhận định Fredericia

Nếu nói đến phong độ, Fredericia vẫn chưa có chút cải thiện nào. Bảng phong độ của họ vẫn có sự xen kẽ của những trận thắng, hoà và thua, thể hiện sự thiếu ổn định thấy rõ. Nhưng dẫu sao những thắng lợi cũng đang giúp họ tránh xa khu vực nguy hiểm, với 7 điểm hơn đội xếp thứ 11. Với đội bóng luôn lấy trụ hạng là mục tiêu chính, đây là kết quả chấp nhận được. Nhưng với việc chỉ ít hơn Nykobing đúng 1 điểm, Fredericia có thể sẽ không bỏ qua cơ hội chiến thắng quý giá. Hơn nữa, họ cũng chơi rất tốt khi phải xa nhà. Trong 9 trận sân khách tính từ tháng bảy, họ chỉ thua 2 lần, thắng 4 trận và hoà 4.

Ferdericia đang chơi rất thiếu ổn định
Ferdericia đang chơi rất thiếu ổn định

Thống kê đối đầu Nykobing vs Fredericia:

Thống kê đối đầu Nykobing vs Fredericia

Thống kê phong độ gần đây của Nykobing:

Thống kê phong độ gần đây của Nykobing

Thống kê phong độ gần đây của Fredericia:

Thống kê phong độ gần đây của Fredericia

Dự đoán tỷ số trận đấu Nykobing vs Fredericia: 2-0

Bảng tỷ lệ cược tỷ số Nykobing vs Fredericia

Nhận định bóng đá Nykobing vs Fredericia, 1h00 ngày 16/11: Bắc thang lên nửa trên
2 votes

LEAVE A REPLY